Những cách chọn đồ chơi an toàn cho bé

Những cách chọn đồ chơi an toàn cho bé

Thủy Ưng Bích 15/ 01/ 2020 467

Trong khi chơi bé nhà bạn có thể tránh được những mối nguy hiểm nếu cha mẹ biết cách chọn đồ chơi an toàn cho bé. Đồ chơi là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con trẻ. Nó không chỉ giúp trẻ em ngoan ngoãn giải trí hàng ngày mà là phương tiện để giúp em bé của bạn phát triển cái nhìn sâu sắc hơn. Nhưng để lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé mà vẫn không làm giảm sự quan tâm của trẻ em, cha mẹ và triệt để sử dụng thận trọng khi quyết định.
lua chon do choi an toan cho be
cha mẹ nên lựa chọn đồ chơi an toàn cho trẻ
 
ToysStore xin giới thiệu các nguyên tắc của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ để đảm bảo rằng con bạn không bị nguy hiểm khi chơi đồ chơi của mình.
 
1. Luôn luôn giữ trên kệ hoặc đồ chơi trong tủ đồ chơi của một đứa trẻ. Đồ chơi trẻ em không nên nằm rải rác khắp nhà và sàn nhà, vì chúng có thể vô tình gây ra cho con em mình vấp ngã hay không có thể có được thông qua việc di chuyển hàng ngày ở đó. Nếu các em đặt đồ chơi để chơi xong, cách tốt nhất là bạn có ý thức rèn Trẻ em nhặt và thu thập tất cả các đồ chơi vào đúng vị trí cần đến.
2. Bạn nên chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Nếu con bạn vẫn còn quá nhỏ, một món đồ chơi thiết kế cho trẻ lớn hơn nên được giữ ngoài tầm với của trẻ em vì các em rất tò mò, trẻ có thể đột nhiên phát hiện ra ngay cả trước khi được phép của bạn. Nhưng thực tế điều này có thể gây nguy hiểm cho bé chơi với các đồ chơi mà không hợp tuổi tác của trẻ.
3. Chọn đồ chơi một cách khôn ngoan. Các món đồ chơi an toàn nhất là đồ chơi mà không có nắp đậy. Nếu nắp đậy đảm bảo nắp chắc chắn, với sự hỗ trợ của các khóa an toàn và bản lề. Hãy tìm đồ chơi mịn, không có cạnh sắc và có nhiều lỗ thông gió để tránh nghẹt thở nếu trẻ cho vào mồm.
4. Không để trẻ chơi với đồ chơi không rõ nguồn gốc. Những đồ chơi có chứa sắc nét hoặc len, bông có thể gây ra các vết cắt và bọc nhựa có thể dẫn đến nghẹt thở.
5. Kiểm tra đồ chơi của con mình thường xuyên. Hãy tìm các bộ phận bị hư hỏng mà có thể nguy hiểm cho trẻ em như mảnh vụn trên đồ chơi bằng gỗ, các bộ phận nhỏ có thể tháo rời, hoặc dây tiếp xúc và sửa chữa con.
6. Đừng bao giờ để đồ chơi bằng kim loại bên ngoài qua đêm. Do mưa, hoặc sương mù có thể làm cho chúng bị rỉ sét. Nguy cơ của một đứa trẻ bệnh uốn ván phát triển, bệnh vi khuẩn ảnh hưởng tới hệ thần kinh nếu trẻ tiếp xúc với kim loại gỉ.
7. Sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận đồ chơi bị hỏng. Các bộ phận bị hỏng có thể rơi ra và gây nguy hiểm cho trẻ em. Thiếu các thành phần này cũng có thể làm đồ chơi trở nên nguy hiểm.

467 Bình luận
binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

binh-luan

1

19/10/2022

555

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: