Sổ Scratch Note Rainbow - kích thước 19*26cm

Thương hiệu:
17.000₫
Với thiết kế vô cùng sáng tạo, ban đầu cuốn sổ chỉ là những trang giấy duy nhất 1 màu đen huyền bí. Tất cả những điều kỳ diệu đã được ẩn giấu sau màu đen lạnh lùng để chờ...
- +

Với thiết kế vô cùng sáng tạo, ban đầu cuốn sổ chỉ là những trang giấy duy nhất 1 màu đen huyền bí. Tất cả những điều kỳ diệu đã được ẩn giấu sau màu đen lạnh lùng để chờ bạn khám phá. Và với cây bút tre trong tay, bạn như phù thủy trong câu chuyện cổ tích vung chiếc đũa phép thần kỳ để bảy sắc cầu vồng cùng với những điều kỳ diệu ẩn chứa hiện ra.

Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi mỗi dòng chữ lại sinh động đến vậy. Nếu bạn vẽ một bức tranh, trang giấy tự điểm tô những màu sắc cho bạn. Bạn cứ làm và tiếp tục khám phá những gam màu đầy nghệ thuật dưới lớp mực đen kia. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đầy ma thuật và mê hoặc như lạc vào thế giới thần tiên.

Để kích hoạt sự sáng tạo và tập trung khi bạn ghi chú các thông tin bổ ích, vẽ nên các bức tranh khi có cảm hứng. Ngoài ra với sự năng động tinh tế  và sáng tạo không giới hạn của bạn, chúng tôi không thể hình dung được nó thể làm nên những điều gì khác nữa.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: